Giới thiệu chung về VNPAC


TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG 

(VNPAC)

        VNPAC được thành lập theo Quyết định số: 2595/QĐ-BTP ngày 19/10/2018 của Bộ tư pháp; theo Giấy phép thành lập số: 21/BTP/GP, ngày 19/10/2018 của Bộ tư pháp và hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số: 18/TP/ĐKHĐ-TT ngày 16/11/2018 của Sở tư pháp Tp. HCM. VNPAC chúng tôi được ra đời để giải quyết các vụ tranh chấp thương mại trên phạm vi cả nước.

Hiện VNPAC có đội ngũ Trọng tài viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Tài chính kế toán, Doanh nghiệp, Bất động sản, Kinh doanh thương mại, Logistic và Xây dựng... Các trọng tài viên hoạt động một cách độc lập, vô tư, khách quan, nhiệt huyết, tận tình và đúng quy định pháp luật để đảm bảo thực hiện các công việc một cách nhanh gọn, chính xác và đem lại sự công bằng tối đa cho các đương sự cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, khi tham gia giải quyết tranh chấp tại VNPAC, các bên luôn được đảm bảo giải quyết vụ án một cách minh bạch và bảo mật. 

         Với phương châm “Uy tín – Nhanh chóng - Đúng pháp luật”  VNPAC tin tưởng sẽ trở thành đối tác, khách hàng đáng tin cậy của Quý khách. Chúng tôi rất hân hạnh đón nhận cơ hội phục vụ Quý khách hàng và đối tác; đồng thời cam kết sẽ đem đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý.

 

Tin tức

Góc nhìn trọng tài

Hòa giải

Trọng tài

LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI: 0908 225 066


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN